Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn là điều

Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm tới khi muốn thực hiện dịch vụ này, bởi đôi mắt là điều quan trong nhất đối với con người vừa đóng vai trò là để quan sát mọi thữ xung quanh vừa là đóng vai trò thẩm mỹ quan trọng trên gương mặt của bạn, vậy bạn sẽ làm gì khi không may làm mắt tại các cơ sở kém uy tín, để tránh trường hợp đó bạn nên lựa chọn thật kỹ trước khi thực hiện dịch vụ này nhé.


Các tiêu chí đánh giá địa chỉ bấm mí đẹp ?
Một địa chỉ được cho là nơi cung cấp dịch vụ bấm mí đẹp, an toàn uy tín phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:
Địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động trong nghành thẩm mỹ
Hoạt động lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ bấm mí
Nơi có đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn cao
Trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp nhất tại Hà Nội
Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp và những kinh nghiệm bấm mí của chị em đã từng đi bấm mí , mặc dù bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào người thực hiện phẫu thuật.Trước khi tiến hành bấm mí, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng về kiến thức bấm mí và địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, uy tín để kết quả sau khi tiến hành được như ý.

Hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ bấm mí tuy nhiên địa chỉ bấm mí đáp ứng được đủ các tiêu chí về thẩm mỹ viện uy tín, an toàn và được chị em tin tưởng thì thực sự không nhiều. Với lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp cùng điều kiện cơ sở vật chất ,đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm, có tâm, thẩm mỹ Thu Cúc luôn được các chuyện gia thẩm mỹ và chị em phụ nữ trên toàn quốc đánh giá rất cao và luôn là lựa chọn hàng đầu khi có nhưu cầu thẩm mỹ.


Điều tiếp theo mà nhiều người quan tâm tới đó chính là chi phí cắt mí mắt ở thu cúc có giá cả nhưu thế nòa liệu có đắt hay không, điều này còn phụ thuộc vào một số các yếu tố khác nhau như địa chỉ bạn thực hiện là cơ sở nào, tay nghề của bác sĩ thực hiện, hệ thống cơ sở vật chất có hiện đại hay không, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm tới nhất.

Với mức giá 8 triệu đồng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn tương xứng tại Thu Cúc. Sau quá trình tiếp đón, bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám để nắm được tình trạng và tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp thực hiện. Tiếp theo bạn sẽ được thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y Tế, Sau khi đảm bảo loại trừ những trường hợp chống chỉ định, bác sĩ thẩm mỹ tiến hành đo vẽ phác thảo rồi gây tê tại chỗ. Cuối cùng bác sĩ thẩm mỹ thực hiện các thao tác cắt mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng.

Đối với khách hàng cắt mí mắt dưới, bọng mắt, mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau đó đường rạch nhỏ được khâu kín đáo bằng chỉ thẩm mỹ, khó có thể nhận ra được. Bên cạnh đó, với phương pháp cắt mí trên, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng Laser cắt bỏ phần da chùng mí trên rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo một đường mí mới rõ nét và tự nhiên như mí thật. Quy trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, khoa học bởi bàn tay khéo léo, dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ tại Thu Cúc.


Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ :
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Nguồn: http://catmimat.org/chua-sup-mi-mat-o-thu-cuc/

0 nhận xét: